Tạp chí Dân chủ và Pháp luật vinh dự đón nhận những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, cùng những lẵng hoa tươi thắm nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Sign In

Tạp chí Dân chủ và Pháp luật vinh dự đón nhận những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, cùng những lẵng hoa tươi thắm nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2018), Tạp chí Dân chủ và Pháp luật đã vinh dự được đón nhận những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, cùng những lẵng hoa tươi thắm từ Lãnh đạo Bộ Tư pháp; các đơn vị thuộc Bộ Tư pháp; các cán bộ, biên tập viên đã từng công tác tại Tạp chí; các cộng tác viên, đối tác và đông đảo bạn đọc xa, gần trên cả nước.
Với truyền thống hơn 40 năm xây dựng và phát triển, được sự quan tâm chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ, sự hợp tác của các đơn vị thuộc Bộ và đặc biệt là sự nỗ lực phấn đấu, sáng tạo, yêu nghề của cán bộ, viên chức, người lao động, đến nay, Tạp chí Dân chủ và Pháp luật đã cho ra đời rất nhiều ấn phẩm có giá trị khoa học, thực tiễn và lịch sử, chuyển tải những vấn đề mới của khoa học pháp lý, khai thác khía cạnh dân chủ trong đời sống pháp luật... xứng đáng là địa chỉ tin cậy đáp ứng được nhu cầu nghiên cứu về pháp luật của các nhà khoa học, các cộng tác viên và đông đảo bạn đọc trong và ngoài Ngành Tư pháp.
Trong không khí vui tươi của Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Tạp chí Dân chủ và Pháp luật vinh dự được đón Thứ trưởng Phan Chí Hiếu, thay mặt Lãnh đạo Bộ Tư pháp đến thăm và chúc mừng toàn thể cán bộ và biên tập viên của Tạp chí. Thứ trưởng vui mừng và ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ, biên tập viên Tạp chí trong hơn 40 năm qua.
Tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng bày tỏ tin tưởng tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Tạp chí sẽ khắc phục được những khó khăn, xây dựng được môi trường làm việc thân thiện, ấm cúng để các biên tập viên, nhà báo gắn bó, cống hiến và phát triển sự nghiệp của mình, để các ấn phẩm của Tạp chí sẽ ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu thông tin của các cấp chính quyền, các nhà nghiên cứu khoa học và người dân, là địa chỉ tin cậy về thông tin pháp lý của Ngành Tư pháp.
Cũng nhân dịp này, Tạp chí Dân chủ và Pháp luật vinh dự được đón các đơn vị thuộc Bộ như: Vụ Tổ chức cán bộ, Vụ Hợp tác quốc tế, Cục Trợ giúp pháp lý, Vụ Phổ biến giáo, giáo dục pháp luật, Viện Khoa học pháp lý, Trường Đại học Luật Hà Nội, Học viện Tư pháp, Trung tâm Lý lịch tư pháp quốc gia, Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp, Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm, Cục Kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật, Văn phòng Bộ, Vụ Pháp luật quốc tế, Vụ Các vấn đề chung về xây dựng pháp luật, Câu lạc bộ Pháp chế doanh nghiệp... ; cùng các cơ quan đối tác thân thiết và gần gũi như: Công ty TNHH In & Thương mại Sông Lam, Công ty CP Đầu tư đô thị và KCN Sông Đà 7 đến thăm và chúc mừng Tạp chí.
Tạp chí Dân chủ và Pháp luật còn vinh dự và vui mừng được đón tiếp các cán bộ, biên tập viên đã từng công tác tại Tạp chí như: TS. Nguyễn Văn Tuân (nguyên Tổng biên tập),  TS. Trần Nho Thìn, đồng chí Phùng Ngọc Đức, đồng chí Lê Thu Hương, đồng chí Phạm Thị Lan… về thăm, chúc mừng và chia sẻ cùng Tạp chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.
Thay mặt Lãnh đạo Tạp chí và cán bộ, viên chức, người lao động trong đơn vị TS. Đặng Vũ Huân - Tổng biên tập gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Bộ Tư pháp, các cơ quan, tổ chức, các đơn vị thuộc Bộ, cùng toàn thể đồng chí, đồng nghiệp, các cộng tác viên luôn ủng hộ Tạp chí trong thời gian qua.
TS. Đặng Vũ Huân mong sẽ tiếp tục nhận được quan tâm từ Lãnh đạo Bộ, sự phối hợp chặt chẽ của các đơn vị thuộc Bộ, sự ủng hộ nhiệt tình của các đồng chí, đồng nghiệp, các cộng tác viên để Tạp chí luôn hoàn thành tốt và xuất sắc các nhiệm vụ được giao.
Tạp chí Dân chủ và Pháp luật xin tri ân tất cả những tình cảm tốt đẹp và xem đây là nguồn động viên, cổ vũ quý báu để tiếp tục hoàn thiện, nâng cao chất lượng các ấn phẩm, luôn cố gắng để phục vụ bạn đọc ngày càng tốt hơn./.
Hải Việt
Ảnh: Thu Trang