Tạp chí Dân chủ và Pháp luật thực sự là công cụ hữu hiệu phục vụ hoạt động của Bộ, Ngành Tư pháp
Sign In

Tạp chí Dân chủ và Pháp luật thực sự là công cụ hữu hiệu phục vụ hoạt động của Bộ, Ngành Tư pháp

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2017), Tạp chí Dân chủ và Pháp luật đã vinh dự được đón nhận những lời chúc mừng tốt đẹp nhất từ Lãnh đạo Bộ Tư pháp; các đơn vị thuộc Bộ Tư pháp; các cơ quan đối tác thân thiết; các cán bộ, biên tập viên đã từng công tác tại Tạp chí và đông đảo bạn đọc xa, gần trên cả nước.

Với gần 40 năm thành lập và phát triển, Tạp chí Dân chủ và Pháp luật luôn hoàn thành xuất sắc vai trò là cơ quan ngôn luận của Bộ Tư pháp, gắn kết công tác nghiên cứu khoa học với công cuộc xây dựng và hoàn thiện hệ thống pháp luật, bảo đảm pháp chế xã hội chủ nghĩa, xây dựng và phát triển công tác tư pháp trên cả nước. Đến nay, Tạp chí Dân chủ và Pháp luật đã công bố nhiều ấn phẩm có giá trị khoa học nghiên cứu, lý luận, thực tiễn và lịch sử về xây dựng và tổ chức thi hành pháp luật trên các lĩnh vực nói chung, đặc biệt là trong các lĩnh vực quản lý nhà nước của Ngành Tư pháp, góp phần nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật cho cán bộ, công chức, viên chức và quần chúng nhân dân. Có được thành tích đó phải kể đến sự quan tâm chỉ đạo, định hướng của Bộ trưởng, các đồng chí Thứ trưởng, sự hợp tác của các đơn vị thuộc Bộ, các cơ quan, đơn vị đối tác, cùng với sự nỗ lực phấn đấu, sáng tạo, yêu nghề của cán bộ, biên tập viên của Tạp chí.
 

Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam năm nay (21/6/2017), Tạp chí Dân chủ và Pháp luật đã vinh dự được đồng chí Phan Chí Hiếu, Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ Tư pháp thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Bộ Tư pháp đến thăm và chúc mừng toàn thể cán bộ và biên tập viên của Tạp chí.
 

Thứ trưởng ghi nhận và rất vui mừng vì những cố gắng của lãnh đạo, cán bộ, biên tập viên của Tạp chí đã luôn nỗ lực, đoàn kết, phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng thời, Thứ trưởng cũng đề nghị Tạp chí tiếp tục đổi mới hơn nữa, chú trọng tăng cường hàm lượng khoa học trong mỗi bài viết, thể hiện rõ nét những yêu cầu cấp thiết của cuộc sống về pháp luật và tư pháp… thực sự là công cụ hữu hiệu phục vụ hoạt động của Bộ, Ngành Tư pháp.
 

Cũng nhân dịp này, Tạp chí Dân chủ và Pháp luật vinh dự được đón các đơn vị thuộc Bộ cùng các cơ quan đối tác thân thiết đến chúc mừng như: Vụ Phổ biến, giáo dục pháp luật, Tổng cục Thi hành án dân sự, Cục Kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật, Vụ Các vấn đề chung về xây dựng pháp luật, Học viện Tư pháp, Viện Khoa học pháp lý, Đại học Luật Hà Nội, Cục Trợ giúp pháp lý, Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm, Cục Bồi thường nhà nước, Cục Quản lý xử lý vi phạm hành chính và theo dõi thi hành pháp luật, Trung tâm Lý lịch tư pháp quốc gia, Câu lạc bộ Pháp chế doanh nghiệp, Công ty cổ phần In Hà Nội, Công ty TNHH In và Thương mại Sông Lam... Bên cạnh đó, là nhiều bạn bè, đồng nghiệp, cộng tác viên gắn bó nhiều năm với sự phát triển của Tạp chí như: PGS.TS. Nguyễn Tất Viễn, nguyên Ủy viên chuyên trách, Thường trực Ban Chỉ đạo cải cách tư pháp Trung ương (nguyên Tổng Biên tập); TS. Nguyễn Văn Tuân (nguyên Tổng Biên tập); TS. Trần Nho Thìn (nguyên Trưởng Ban Biên tập); đồng chí Lê Thu Hương (nguyên Phó Trưởng Ban Biên tập); đồng chí Phùng Ngọc Đức; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hòe; đồng chí Đào Thùy Linh... đến thăm, chúc mừng và chia sẻ cùng Tạp chí nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.
 

Với những tình cảm tốt đẹp nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam năm nay, Tạp chí Dân chủ và Pháp luật xin tri ân các đồng chí lãnh đạo, các đơn vị, bạn bè đã quan tâm, giúp đỡ, động viên Tạp chí phát triển và xem đây là nguồn động viên, cổ vũ quý báu để tiếp tục hoàn thiện, nâng cao chất lượng các ấn phẩm, luôn cố gắng để phục vụ bạn đọc ngày càng tốt hơn.
 
Liên kết website